บ้าน ข่าว

ประเทศจีน Shanghai Tankii Alloy Material Co.,Ltd ข่าวของ บริษัท

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Shanghai Tankii Alloy Material Co.,Ltd รับรอง
ประเทศจีน Shanghai Tankii Alloy Material Co.,Ltd รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
สายที่สมบูรณ์แบบและสายเปลือย ในช่วงระยะเวลา COVID-19 คุณส่งหน้ากากมาให้เราเป็นของขวัญอีกครั้งขอบคุณมากสำหรับมิตรภาพของคุณในช่วงเวลาที่ยากลำบากเหล่านี้!

—— Lorenzo Crisetig

ผู้จัดจำหน่ายที่ดีของลวด Thermocouple เวลานำสั้นและการจัดส่งที่รวดเร็ว มันคุ้มค่าที่จะร่วมมือกับ Tankii alloy

—— Vand ***

ผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการรับรอง เราอาจส่งคำสั่งซื้อเพิ่มเติมให้กับ TANKII

—— เอ็ดเวิร์ด ***

ฉันซื้อสายเทอร์โมคัปเปิลจากเซลิน่าเธอเป็นผู้หญิงที่มีความรับผิดชอบมากคุณภาพของผลิตภัณฑ์ Tankii ค่อนข้างดี

—— เชน **

ตอบสนองอย่างรวดเร็วด้วยบริการระดับมืออาชีพในสายโลหะผสม ฉันเชื่ออัลลอย tankii

—— เอ๋ย ***

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ราคานิกเกิลภายใต้ความตึงเครียดรัสเซีย-ยูเครน

ราคานิกเกิลภายใต้ความตึงเครียดรัสเซีย-ยูเครน

[2022-03-10 17:42:49]
เซี่ยงไฮ้, 10 มี.ค. (SMM) - ดร. หยานเฉิน หวาง กรรมการผู้จัดการของ SMM Global UK และนักวิเคราะห์ตลาดสินค้าโภคภัณฑ์ระดับโลก ได้รับเชิญให้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับความผันผวนล่าสุดและการเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับโลหะพื้นฐาน ซึ่งรวมถึงนิกเกิลและอะลูมิเนียมที่เกี่ยวข้องกับ ความตึงเครียดระหว่างรัสเซียและยูเครนในร... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ความคิดเห็นของ SMM Morning (15 ต.ค.): โลหะพื้นฐานโดยพื้นฐานแล้วเพิ่มขึ้นจากต้นทุนพลังงานที่สูงขึ้น

ความคิดเห็นของ SMM Morning (15 ต.ค.): โลหะพื้นฐานโดยพื้นฐานแล้วเพิ่มขึ้นจากต้นทุนพลังงานที่สูงขึ้น

[2021-10-15 11:16:14]
เซี่ยงไฮ้, 15 ต.ค. (SMM) – โลหะพื้นฐานของเซี่ยงไฮ้ผสมกันในเช้าวันศุกร์ ท่ามกลางอุปทานพลังงานทั่วโลกที่ตึงตัวในขณะเดียวกันคู่หูของพวกเขาใน LME ก็ทำเช่นเดียวกัน โลหะ LME ส่วนใหญ่ปิดสูงขึ้นในการซื้อขายระหว่างวันหรือข้ามคืนในวันพฤหัสบดีทองแดงเพิ่มขึ้น 2.9% ตะกั่วเพิ่มขึ้น 2.93% สังกะสีเพิ่มขึ้น 3.17% แล... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ แบบสำรวจ SMM: นี่คือทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับการปันส่วนกำลังและผลกระทบต่อตลาดโลหะทั่วไป

แบบสำรวจ SMM: นี่คือทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับการปันส่วนกำลังและผลกระทบต่อตลาดโลหะทั่วไป

[2021-10-12 14:53:12]
เซี่ยงไฮ้, 12 ต.ค. (SMM) – โลหะพื้นฐานในเซี่ยงไฮ้มีแนวโน้มสูงขึ้นในเช้าวันอังคาร ท่ามกลางการปันส่วนพลังงานที่เพิ่มขึ้นในขณะเดียวกันคู่หูของพวกเขาใน LME ส่วนใหญ่ลดลง โลหะ LME โดยทั่วไปปิดสูงขึ้นในการซื้อขายระหว่างวันหรือข้ามคืนในวันจันทร์ทองแดงเพิ่มขึ้น 1.94% อะลูมิเนียมเพิ่มขึ้น 1.79% สังกะสีชนะ 1... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ข้อคิดเห็นภาคค่ำของ SMM (27 ก.ย.): Shanghai Nonferrous Metals ปิดทำการแบบผสมท่ามกลางการปันส่วนพลังงานที่เข้มข้น

ข้อคิดเห็นภาคค่ำของ SMM (27 ก.ย.): Shanghai Nonferrous Metals ปิดทำการแบบผสมท่ามกลางการปันส่วนพลังงานที่เข้มข้น

[2021-09-27 17:35:00]
เซี่ยงไฮ้ 27 ก.ย. (SMM) - โลหะนอกกลุ่มเหล็กเซี่ยงไฮ้ปิดตัวลงด้วยประสิทธิภาพแบบผสม เนื่องจากการปันส่วนกำลังที่เข้มข้นขึ้นได้ส่งผลกระทบต่อทั้งภาคต้นน้ำและปลายน้ำ ทองแดงเซี่ยงไฮ้เพิ่มขึ้น 0.57% อลูมิเนียมลดลง 2.01% ตะกั่วแบน สังกะสีสูง 0.57% ดีบุกลดลง 3.66% และนิกเกิลเลื่อน 2.05% ทองแดง: ทองแดง SHFE ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ โลหะพื้นฐานผสมระหว่างการประชุมรัฐสภาประจำปีของจีนดำเนินต่อไป

โลหะพื้นฐานผสมระหว่างการประชุมรัฐสภาประจำปีของจีนดำเนินต่อไป

[2020-05-25 14:23:59]
SHANGHAI, 25 พ.ค. (SMM) - เซี่ยงไฮ้มีการซื้อขายโลหะนอกกลุ่มเหล็กผสมในเช้าวันจันทร์เนื่องจากนักลงทุนยังคงติดตามการพัฒนาจากสภาประชาชนแห่งชาติของจีน (NPC) - การประชุมรัฐสภาประจำปีของประเทศจีน The LME will be closed on Monday for a bank holiday. LME จะปิดในวันจันทร์สำหรับวันหยุดธนาคาร LME base metals, ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ราคานิกเกิล

ราคานิกเกิล

[2020-04-29 10:21:26]
เซี่ยงไฮ้, 29 เม.ย. (SMM) - นี่คือการสรุปข่าวเศรษฐกิจมหภาคทั่วโลกเมื่อคืนที่ผ่านมาและสิ่งที่คาดหวังในวันข้างหน้า ค่าเงินดอลลาร์สหรัฐ ลดลงเป็นวันที่สองในวันอังคารเนื่องจากนักลงทุนกดดันสกุลเงินที่ปลอดภัยเนื่องจากได้เห็นการประชุมของธนาคารกลางสหรัฐและปรับพอร์ตการลงทุนให้สมดุลก่อนสิ้นเดือนนี้ การปรับสมดุ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ โลหะพื้นฐานที่สูงขึ้นจากมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจของจีนหวังว่าการแพร่กระจายของโรคระบาดจะชะลอตัวลง

โลหะพื้นฐานที่สูงขึ้นจากมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจของจีนหวังว่าการแพร่กระจายของโรคระบาดจะชะลอตัวลง

[2020-04-07 13:09:54]
SHANGHAI, Apr 7 (SMM) – Shanghai base metals cruised higher across the board in early morning trade on Tuesday, after returning from the holiday-extended weekend, as investor sentiment was improved by China’s RRR and IOER cuts and an overnight surge on Wall Street. Their counterparts in London also ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ โลหะพื้นฐานของเซี่ยงไฮ้เปิดผสมในวันจันทร์เพิ่มขึ้นมากกว่า 2% ของนิกเกิล

โลหะพื้นฐานของเซี่ยงไฮ้เปิดผสมในวันจันทร์เพิ่มขึ้นมากกว่า 2% ของนิกเกิล

[2020-04-20 11:08:05]
SHANGHAI, Apr 20 (SMM) – SHFE nonferrous metals opened on a mixed note on Monday morning, following a broad rally last Friday, with nickel extending increases by as much as more than 2% on Monday. China cut its benchmark lending rate as expected on Monday to reduce borrowing costs for companies and ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การปัดเศษมาโคร (14 เมษายน)

การปัดเศษมาโคร (14 เมษายน)

[2020-04-14 09:52:40]
การวิเคราะห์ข้อมูล 08:31 ที่มา: SMM เซี่ยงไฮ้, 14 เม.ย. (SMM) - นี่คือการสรุปข่าวเศรษฐกิจมหภาคทั่วโลกเมื่อคืนที่ผ่านมาและสิ่งที่คาดหวังในวันข้างหน้า ค่าเงินดอลลาร์สหรัฐ ทรงตัวในวันจันทร์ท่ามกลางการซื้อขายที่เบาบางกับยุโรปในช่วงวันหยุด ดัชนีดอลลาร์ซึ่งติดตามดอลลาร์เมื่อเทียบกับตะกร้าสกุลเงินอื่นมีการ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การทำเหมืองนิกเกิลใน Surigao del Norte ประเทศฟิลิปปินส์ยังคงถูกระงับเนื่องจากภูมิภาคบันทึกคดี COVID-19 เป็นครั้งแรก

การทำเหมืองนิกเกิลใน Surigao del Norte ประเทศฟิลิปปินส์ยังคงถูกระงับเนื่องจากภูมิภาคบันทึกคดี COVID-19 เป็นครั้งแรก

[2020-04-14 09:50:21]
SHANGHAI, 7 เม.ย. (SMM) - การขุดนิกเกิลในจังหวัด Surigao del Norte ประเทศฟิลิปปินส์ยังไม่ได้กลับมาทำงานอีก SMM ได้เรียนรู้แม้ในขณะที่คนงานเหมืองในท้องถิ่นรายใหญ่กล่าว ใน Surigao del Norte ซึ่งเป็นแหล่งกักเก็บนิกเกิลที่ใหญ่ที่สุดของฟิลิปปินส์มาตรการที่จะยับยั้งการแพร่กระจายของ COVID-19 แพร่กระจายได้ถ... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 3|< 1 2 3 >|