บ้าน

Shanghai Tankii Alloy Material Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

Shanghai Tankii Alloy Material Co. , Ltd.เชี่ยวชาญในการผลิตโลหะผสมความต้านทานความร้อน, โลหะผสมนิกเกิลโครเมียม, โลหะผสมโครเมียมเหล็ก, โลหะผสมนิกเกิลอลูมิเนียม, แมงกานิน, โลหะผสมนิกเกิลทองแดง, ลวดเทอร์โมคัปเปิล, นิกเกิลบริสุทธิ์และวัสดุโลหะผสมที่มีความแม่นยำอื่น ๆ ในรูปแบบของลวดกลมลวดริบบิ้นแผ่นเทป , แถบ, คันและจาน

 


 

เราได้รับใบรับรองระบบคุณภาพ ISO9001 และการรับรองระบบป้องกันสิ่งแวดล้อม ISO14001 แล้ว

เราเป็นเจ้าของกระบวนการผลิตขั้นสูงที่สมบูรณ์ของการกลั่นการลดความเย็นการวาดภาพและการบำบัดความร้อนเป็นต้นนอกจากนี้เรายังมีความสามารถในการวิจัยและพัฒนาที่เป็นอิสระ

 

Shanghai Tankii Alloy Material Co. , Ltd ได้สั่งสมประสบการณ์มากมายกว่าเก้าปีในสาขานี้ในช่วงเก้าปีที่ผ่านมามีการจ้างงานผู้บริหารระดับสูงและผู้มีความสามารถด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีชั้นสูงกว่า 60 คนพวกเขามีส่วนร่วมในชีวิตของ บริษัท ทุกครั้งซึ่งทำให้ บริษัท ของเราเติบโตอย่างต่อเนื่องและอยู่ยงคงกระพันในตลาดที่มีการแข่งขันสูง

 

ตามหลักการ "คุณภาพอันดับหนึ่งบริการด้วยความจริงใจ" อุดมการณ์ในการบริหารของเราคือการแสวงหานวัตกรรมเทคโนโลยีและสร้างแบรนด์ชั้นนำในด้านโลหะผสมเราคงอยู่ในคุณภาพ - รากฐานของการอยู่รอดเป็นอุดมการณ์ตลอดไปของเราที่จะรับใช้คุณด้วยหัวใจและจิตวิญญาณอย่างเต็มที่เรามุ่งมั่นที่จะให้บริการลูกค้าทั่วโลกด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่สามารถแข่งขันได้และบริการที่สมบูรณ์แบบ

 

ผลิตภัณฑ์ของเราเช่นลวดนิโครมแถบนิโครมลวดอุจจาระแถบอุจจาระลวดเทอร์โมคัปเปิลลวดนิกเกิลแถบนิกเกิลได้ถูกส่งออกไปยังยุโรปสหรัฐอเมริกาอินเดียเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อเมริกาใต้ ฯลฯ

เรายินดีที่จะสร้างความร่วมมือที่แข็งแกร่งและยาวนานกับลูกค้าของเรา

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา
Tankii alloy ได้รับการอุทิศให้กับการพัฒนาทางวิทยาศาสตร์และการสร้างตัวเองมานานกว่า 20 ปี

การหลอมรวม, การรีดร้อน, การวาดภาพ, การรักษาความร้อนและการตรวจจับข้อบกพร่องที่สมบูรณ์

มั่นใจในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ของเรา ด้วยความช่วยเหลือของวิศวกรอาวุโสและนักวิจัย

เราประสบความสำเร็จในการผลิตวัสดุใหม่และผลิตภัณฑ์โลหะผสมอย่างต่อเนื่องและแล่นเรือไปทั่วประเทศ

Shanghai Tankii Alloy Material Co.,Ltd Shanghai Tankii Alloy Material Co.,Ltd Shanghai Tankii Alloy Material Co.,Ltd Shanghai Tankii Alloy Material Co.,Ltd
1 2 3 4
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ส่งออก

แบรนด์ : TANKII

ไม่มีพนักงาน : 90~100

ยอดขายประจำปี : 8000000-100000000

ปีที่ก่อตั้ง : 1981

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 60% - 70%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน Shanghai Tankii Alloy Material Co.,Ltd รับรอง ประเทศจีน Shanghai Tankii Alloy Material Co.,Ltd รับรอง ประเทศจีน Shanghai Tankii Alloy Material Co.,Ltd รับรอง ประเทศจีน Shanghai Tankii Alloy Material Co.,Ltd รับรอง