ส่งข้อความ
บ้าน

Shanghai Tankii Alloy Material Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

Shanghai Tankii โลหะผสมวัสดุ Co., Ltd.ผู้เชี่ยวชาญในการผลิต Resistance Heating Alloy, Nickel Chromium Alloy, Iron Chromium Aluminium Alloy, Nickel Aluminium Alloy, Manganin, Copper Nickel Alloy, ลวดเทอร์โมคัปเปิล, นิเกิลบริสุทธิ์ และวัสดุโลหะผสมที่มีความแม่นยำอื่น ๆ ในรูปแบบของลวดกลม, ลวดริบบอน, แผ่น, เทป , แถบ, คันและจาน

 

จีน Shanghai Tankii Alloy Material Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 0


 

เราได้รับใบรับรองระบบคุณภาพ ISO9001 และการอนุมัติระบบป้องกันสิ่งแวดล้อม ISO14001 แล้ว

เราเป็นเจ้าของชุดขั้นตอนการผลิตขั้นสูงที่สมบูรณ์ของการกลั่น การลดความเย็น การวาด และการอบชุบด้วยความร้อน เป็นต้น นอกจากนี้ เรายังภูมิใจที่มีความสามารถในการวิจัยและพัฒนาที่เป็นอิสระ

 

Shanghai Tankii Alloy Material Co. , Ltd ได้สะสมประสบการณ์มากมายกว่าสี่สิบปีในสาขานี้ในช่วงสี่สิบปี ผู้บริหารระดับหัวกะทิหลายร้อยคนและผู้มีความสามารถด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีระดับสูงได้รับการว่าจ้าง พวกเขามีส่วนร่วมในทุกย่างก้าวของชีวิตในบริษัท ซึ่งทำให้บริษัทของเราเติบโตอย่างต่อเนื่องและอยู่ยงคงกระพันในตลาดที่มีการแข่งขันสูง

 

ตามหลักการของ "คุณภาพแรก บริการด้วยความจริงใจ" อุดมการณ์การจัดการของเราคือการแสวงหานวัตกรรมทางเทคโนโลยีและสร้างแบรนด์ชั้นนำในด้านโลหะผสมเรายืนหยัดในคุณภาพ - รากฐานของการอยู่รอดเป็นอุดมการณ์ของเราตลอดไปที่จะให้บริการคุณด้วยหัวใจและวิญญาณอย่างเต็มที่เรามุ่งมั่นที่จะให้บริการลูกค้าทั่วโลกด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง การแข่งขัน และบริการที่สมบูรณ์แบบ

 

ผลิตภัณฑ์ของเรา เช่น ลวดนิโครม แถบนิโครม ลวดเฟคราล แถบฟีคราล ลวดเทอร์โมคัปเปิล ลวดนิกเกิล แถบนิกเกิลได้ถูกส่งออกไปยังยุโรป สหรัฐอเมริกา อินเดีย เอเชียใต้ อเมริกาใต้ ฯลฯ

เรายินดีที่จะสร้างความร่วมมือที่แข็งแกร่งและยาวนานกับลูกค้าของเรา

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา
Tankii alloy ได้รับการอุทิศให้กับการพัฒนาทางวิทยาศาสตร์และการสร้างตัวเองมานานกว่า 20 ปี

การหลอมรวม, การรีดร้อน, การวาดภาพ, การรักษาความร้อนและการตรวจจับข้อบกพร่องที่สมบูรณ์

มั่นใจในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ของเรา ด้วยความช่วยเหลือของวิศวกรอาวุโสและนักวิจัย

เราประสบความสำเร็จในการผลิตวัสดุใหม่และผลิตภัณฑ์โลหะผสมอย่างต่อเนื่องและแล่นเรือไปทั่วประเทศ

Shanghai Tankii Alloy Material Co.,Ltd Shanghai Tankii Alloy Material Co.,Ltd Shanghai Tankii Alloy Material Co.,Ltd Shanghai Tankii Alloy Material Co.,Ltd
1 2 3 4
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ส่งออก

แบรนด์ : TANKII

ไม่มีพนักงาน : 90~100

ยอดขายประจำปี : 8000000-100000000

ปีที่ก่อตั้ง : 1981

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 60% - 70%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

จีน Shanghai Tankii Alloy Material Co.,Ltd รับรอง จีน Shanghai Tankii Alloy Material Co.,Ltd รับรอง จีน Shanghai Tankii Alloy Material Co.,Ltd รับรอง จีน Shanghai Tankii Alloy Material Co.,Ltd รับรอง